Úrslit úr vali verka fyrir UNM 2020

Okkur er mikil ánægja að tilkynna niðurstöður dómnefndar í vali fyrir UNM í Tampere 2020. Valin hafa verið eftirfarandi verk, hér í stafrófsröð eftir fornafni höfundar:

love and desire eftir Áslaugu Magnúsdóttur Eins og sá mjá eftir Björn Jónsson Bylur eftir Gunnlaug Björnsson Konzert für Spielzeug und Schwimmbad eftir Hildi Elísu Jónsdóttur Runner of the Show eftir Katrínu Helgu Ólafsdóttur bap eftir Krõõt-Kärt Kaev og Örnólf Eldon Echotopoeia eftir Pétur Eggertsson

Alls bárust 19 umsóknir og innihéldu þær 37 verk eftir 22 höfunda. Kynjahlutfall skiptist þannig að 12 umsækjendur voru karlkyns og 10 kvenkyns. Dómnefnd samanstóð af Jessicu Aszodi, söngkonu, og Nicolas Collins, tónskáldi og rafhljóðfærasmið. Þau skiluðu af sér úrslitum 17. ágúst síðastliðinn. Upprunalegur listi þeirra samræmdis útgefnum viðmiðum um kynjahlutfall þátttakenda og var því ekki þörf á hagræðingu til að koma móts við þau, ólíkt síðustu þremur umsóknarferlum.

Við þökkum öllum umsækjendum og minnum á næsta umsóknarferli, fyrir UNM 2021 í Danmörku, sem sett verður af stað næsta vor.


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • Instagram - White Circle
  • Twitter - White Circle
  • White Facebook Icon