December 9, 2019

Please reload

Recent Posts
Featured Posts

Auglýst eftir framleiðendum og rithöfundum

February 18, 2019

Í ár ber til þeirrar nýlundu í starfi Íslandsdeildar að við leitum að liðsstyrk til framleiðslu-, skipulags- og ritstarfa í tengslum við tónleikaverkefni okkar á Íslandi í júní. Þar sem áætlað verkefni er stórt í sniðum og margþætt þótti okkur í skipulagsnefndinni sýnt að fleiri atorkusamir einstaklingar þyrfu að koma þar að. Við ákváðum því að opna ferlið upp og auglýsa eftir umsóknum, svipað og gert er árlega fyrir þátttöku í aðalhátíð UNM.

 

Ekki er um ákveðinn fjölda af stöðum að ræða, og umsækjendur hvattir til að kynna eigin sýn, hugmyndir og áhuga í umsóknum sínum. Má þá hvort vera að umsækjandi geti komið að skipulagi umræðna, tónleika, ritunar og ritstjórnar greinasafns, og svo framvegis. Umsóknarfrestur rennur út eftir rétta viku.

 

Nánari upplýsingar um umsóknarferlið fást hér: https://goo.gl/uByRKu

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Follow Us

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Search By Tags
Please reload

Archive
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • Instagram - White Circle
  • Twitter - White Circle
  • White Facebook Icon